நான்-ஸ்டிக் பாத்திரங்களில் சமைப்பதால் ஏற்படும் உடல் நல பாதிப்புக்கான காரணம், பெர்ஃப்ளூரோக்டானோயிக் அமிலம் (PFOA) மற்றும் பெர்ஃப்ளூரோக்டேன்சல்போனிக் அமிலம் (PFOS) ஆகிய இரு ரசாயனங்கள்.
Side Effects of Using Non Stick Cookware: நான்-ஸ்டிக் குக்வேர் பாத்திரங்களை பயன்படுத்துவதால் ஏற்படும் பக்க விளைவுகள் பற்றிய ஆராய்ச்சி தீவிர கவலைகளை எழுப்பியுள்ளது.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.