உடல் பருமன் அல்லது எடையைக் குறைக்கத் தொடங்க விரும்பும் பலருக்கு, அந்த முயற்சியை எங்கு எப்படி தொடங்குவது என்பதைத் தீர்மானிக்க சிறிது கடினமாக இருக்கிறது.
உடல் எடையை குறைப்பதில் கலோரிகள் முக்கிய பங்கு வகிக்கின்றன. நிறைய கலோரிகளை எரிக்கும் திறன் கொண்ட உணவுகள் 'எதிர்மறை கலோரிகள்' (Negative Calories) எனப்படும்.
Food Combinations for Weight Loss: சில உணவுகளை சேர்த்து சாப்பிடுவது அதிக கலோரிகளை எரிக்க உதவும். இந்த கட்டுரையில் எடை இழப்புக்கான 4 உணவு கம்பினேஷன்களை பற்றி அறிந்து கொள்ளலாம்.
உணவில் இருக்கும் புரதங்கள், கார்போஹைட்ரேட்டுகள், கொழுப்புகள், தாதுக்கள் மற்றும் பிற ஊட்டச்சத்துக்களை உடைத்து உறிஞ்சுவதற்கு நம் உடலுக்கு ஆற்றல் தேவைப்படுகிறது. இந்த ஆற்றல் நாம் உண்ணும் உணவில் இருந்து தான் பெறப்படுகிறது.
தொப்பை கொழுப்பை கரைத்து மெல்லிடையை கொடுக்கும் முருங்கை இலை தேநீர் தயாரிப்பது எப்படி என்பதை அறிந்து கொள்ளலாம். முருங்கை வளர்சிதை மாற்றத்தை மேம்படுத்த உதவுகிறது, இது விரைவான எடை இழப்புக்கு உதவுகிறது.
தொப்பை கொழுப்பு, உடல் பருமனுக்கு முக்கிய காரணம். பெரும்பாலான மக்கள் இந்த பிரச்சனையால் அவதிப்படுகிறார்கள். இது இதய நோய் மற்றும் நீரிழிவுக்கும் முக்கிய காரணமாகிறது.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.