delete immediately

કોઈકની જોડે હોટલમાં જતા પહેલાં Facebook માં આ વસ્તુ બંધ કરી દેજો, નહીં તો ગામ આખાને ખબર પડી જશે તમે ક્યાં ફરો છો!

ફેસબુકનો ઉપયોગ લાખો લોકો કરે છે, પરંતુ બહુ ઓછા લોકો જાણે છે કે ફેસબુક યૂઝર્સની પળે પળની જાણકારી રાખે છે. તમે કયા સમયે ક્યાં છો? તે બધું રેકોર્ડ કરે છે અને સ્ટોર કરે છે. તમે સેટિંગ્સમાં જઈને તેને જોઈ શકો છો અને ડિલીટ પણ કરી શકો છો.

Oct 20, 2021, 09:50 AM IST