தென்னை மரமானது நமக்கு எவ்வளவு பயனுள்ளதாக இருக்கிறது என்பதை தெரிந்துக்கொள்ளக்கூடியது நமது கடமை. தென்னையானது தேங்காய், இளநீர், எண்ணெய், பூ, பால் என ஒவ்வொரு நிலையிலும் மனிதருக்கு உணவாகவும் மருந்தாகவும் பயன்படுகிறது. அதைப்பற்றி இங்கு விரிவாக பார்ப்போம்.
தேங்காய்:
உடலுக்குத் தேவையான சத்துக்களின் சுரங்கங்களாக விளங்கும் சிவப்பு அரிசி, கறுப்பு அரிசியை சாப்பிடுட வேண்டும்.
சிவப்பு புட்டரிசி மாவு - இரண்டு கப், சர்க்கரை - தேவையான அளவு, தேங்காய் துருவல் - கால் கப், ஏலக்காய் பவுடர்- அரை டீஸ்பூன், பால் - 2 கப்.
வீடியோ பார்க்க:-
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.