Health Benefits of Cardamom: இந்திய சமையலறையில், பிரதானமாக பயன்படுத்தும் மசாலா பொருட்களில் ஏலக்காயும் ஒன்று. உணவிற்கு சுவையையும் மணத்தையும் கொடுக்க, இனிப்பு வகை உணவுகளுடன், குருமா பிரியாணி போன்ற கார உணவுகளிலும் ஏலக்காய் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
BP Control Tips: இந்தியாவில் அதிக இரத்த அழுத்த நோயாளிகளின் எண்ணிக்கை மிக அதிகமாக உள்ளது. இதற்கு மோசமான வாழ்க்கை முறை மற்றும் உணவு முறை முக்கிய காரணம். அதோடு, நமது உணவில் சோடியம் நிறைந்த உப்பு அதிகம் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
உயர் இரத்த அழுத்தம், நீரிழிவைப் போலவே கட்டுக்குள் வைத்திருக்க வேண்டியது அவசியம். உயர் இரத்த அழுத்தம் கட்டுக்குள் இல்லை என்றால் மாரடைப்பு, பக்கவாதம் போன்றவை ஏற்படும் அபாயம் கணிசமாக அதிகரிக்கும். உங்கள் இரத்த அழுத்தத்தின் அளவு எவ்வளவு அதிகமாகிறதோ, மாரடைப்பு ஏற்படும் அபாயம் அந்த அளவிற்கு அதிகரிக்கும்.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.