Who Should Not Eat Tomatoes: தாதுக்கள், வைட்டமின்கள் மற்றும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்து உள்ள தக்காளியை யாரெல்லாம் சாப்பிடக்கூடாது என்பதைத் தெரிந்துக் கொண்டால், சுகவீனம் ஏற்படாமல் தவிர்க்கலாம்.
Tomato: தக்காளியில் தாதுக்கள், வைட்டமின்கள் மற்றும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்து உள்ளது. பல ஆரோக்கிய நன்மைகளை கொண்டுள்ள தக்காளி உடலில் பல்வேறு மாற்றங்களை ஏற்படுத்தும்.
Tomato And Its Alternatives: தக்காளியின் அளவைக் குறைத்துக் கொண்டு அதற்கு மாற்றாக என்னென்ன உணவுப் பொருட்களை பயன்படுத்தி, நமது உணவில் சுவையையும், ஆரோக்கியத்தையும் கூட்டலாம்?
கால்சியம், வைட்டமின் சி, பாஸ்பரஸ் போன்ற சத்துக்கள் நிறைந்து காணப்படுகின்றன. ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட், அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகள் இருந்தாலும் சிலர் தக்காளியை சாப்பிடக்கூடாது
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.