Weight Loss: നാരങ്ങ നീരോ വിനാഗിരിയോ പോലുള്ള ഭക്ഷ്യയോഗ്യമായ അമ്ലവസ്തുക്കൾ ഉപയോഗിച്ചാണ് പാലിൽ നിന്ന് തൈര് ഉത്പാദിപ്പിക്കുന്നത്. യോഗർട്ട് ബാക്ടീരിയ ഉപയോഗിച്ച് പാൽ പുളിപ്പിച്ചാണ് ഉണ്ടാക്കുന്നത്.
Benefits of Curd: ഭൂരിഭാഗം ആളുകളും തൈര് സാധാരണ രീതിയിലാണ് കഴിക്കുന്നത്. എന്നാൽ ഇന്ന് നിങ്ങൾക്ക് തൈരിന്റെ മറ്റൊരു ഉപയോഗം അറിയാം, അത് പിന്തുടർന്ന് നിങ്ങൾക്ക് ഇരട്ട ആനുകൂല്യങ്ങൾ ലഭിക്കും.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.