നാടൻ കറികളിൽ കറിവേപ്പില ഇല്ലെങ്കിൽ പിന്നെ ഒരു രുചിയും ഉണ്ടാകില്ല. കഴിക്കുമ്പോൾ എടുത്ത് കളയാനുള്ളതല്ലേ എന്നാണ് മിക്കവരുടെയും ചോദ്യം. എന്നാൽ ഇത് കഴിക്കുന്നത് കൊണ്ടുള്ള ഗുണങ്ങളെ കുറിച്ച് നിങ്ങൾക്കറിയുമോ? ഇല്ലെങ്കിൽ ഇതൊന്ന് വായിച്ചോളൂ...
വെറുമൊരു ഇലയായി കറിവേപ്പിലയെ ചെറുതായി കാണരുതേ... ഏറെ ആരോഗ്യഗുണങ്ങളുള്ള ഒന്നാണ് കറിവേപ്പില. കറിവേപ്പിലയിൽ രോഗപ്രതിരോധശേഷി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്ന ധാരാളം ആന്റി ഓക്സിഡന്റുകൾ അടങ്ങിയിട്ടുണ്ട്.
Curry Leaves Benefits: നമ്മുടെ ശരീരത്തിലുണ്ടാകുന്ന ഒട്ടേറെ അസുഖങ്ങളെ ചെറുക്കാന് ഇതിന് കഴിയും. അയേണ്, ഫോളിക് ആസിഡ്, കാല്സ്യം പോലുള്ള ധാരാളം വൈറ്റമിനുകള് അടങ്ങിയ ഒന്നാണ് കറിവേപ്പില.
Hair Care Tricks: നിങ്ങൾ വെളുത്ത മുടിയിൽ ആശങ്കാകുലരാണോ? എന്നാൽ ഇന്ന് നിങ്ങൾക്ക് അതിൽ നിന്നും രക്ഷ നേടാനുള്ള ഒരു പ്രതിവിധി പറഞ്ഞു തരാം. അതൊരു ഇലയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട പ്രതിവിധിയാണ്. ഇതിന്റ ഉപയോഗത്തിലൂടെ നിങ്ങളുടെ മുടി മുൻപ് ഉണ്ടായിരുന്നപ്പോലെ കറുത്തതായി മാറും.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.