ഇന്ത്യയിൽ വെജിറ്റേറിയാലും നോൺ വെജിറ്റേറിയൻ ആയാലും ഭക്ഷണം വളരെ സ്വാദിഷ്ടമായി കഴിക്കുന്നവരാണ് ഉള്ളത്. ഇത് തയ്യാറാക്കാനായി മിക്കവാറും എല്ലാ അടുക്കളയിലും ഉള്ളി ഉപയോഗിക്കുന്നു. ഇത്തരമൊരു സാഹചര്യത്തിൽ ആളുകൾ ഉള്ളി ഉപയോഗിക്കുമെങ്കിലും അതിന്റെ തൊലി കളയുകയാണ് പതിവ്. ഉള്ളി പോലെ തന്നെ ഇതിന്റെ തൊലിയും വളരെ ഉപയോഗപ്രദമാണെന്ന് പലർക്കും അറിയില്ല എന്നതാണ് ഇതിന് കാരണം. ഉള്ളി തൊലികൾ എന്തിനൊക്കെവേണ്ടി നമുക്ക് ഉപയോഗിക്കാമെന്ന് അറിയാം..
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.