Vitamins For Nerves Health : நமது நரம்பு மண்டலம் பலவீனமானதாக இருந்தால், உடலால் சிக்னல்களை சரியாக அடையாளம் காண முடியாது அல்லது உடனடியாக செயல்பட முடியாது
Milk And Uric Acid: யூரிக் அமிலம் அதிகரிப்பதால் ஏற்படும் பிரச்சனையால் அவதிப்படுபவர்கள் பால் குடிக்கலாமா இல்லை பிற புரதப் பொருட்களைத் தவிர்ப்பது போல பாலையும் தவிர்க்க வேண்டுமா?
Nutrient Rich Food: உணவே நமது ஆரோக்கியத்திற்கு அடிப்படை என்றாலும் எந்த உணவு சிறந்தது என்பதற்கான கருத்து வேறுபாடு முடிவுக்கு வருவதேயில்லை. ஆனால், சைவ உணவுகளுக்கே அதிக முக்கியத்துவம் தருவது நல்லது என்று பலரும் அறிவுறுத்துகின்றனர்.
High Uric Acid Control: வாழைப்பழத்தில் நிறைந்துள்ள ஊட்டச்சத்துக்கள் உள்ளன, அவை ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும். யூரிக் ஆசிட் பிரச்சனை இருந்தால், தொடர்ந்து வாழைப்பூவை உட்கொள்வது மிகவும் நல்லது...
Nutritious Star gooseberry: நெல்லிக்காய் என்றால் அனைவருக்கும் பெருநெல்லிக்காயைப் பற்றித் தான் தெரியும். ஆனால், அதிக சுவையுடன் இருக்கும் அருநெல்லியின் சுவை மட்டுமல்ல நோய் தீர்க்கும் பண்புகளும் அபாரம்
Fruits For Child Health: குழந்தைகளின் நலனில் அதிக அக்கறை செலுத்தும் பெற்றோர்கள், அவர்களுடைய உணவில் ஆரோக்கியமான அனைத்து பொருட்களையும் சேர்க்க விரும்புகிறார்கள். ஆரோக்கியமான உணவே, குழந்தையின் எதிர்காலத்திற்கான அடிப்படை ஆரோக்கியத்தைக் கொடுக்கும் என்பதால் அதில் மிகவும் கவனமாக இருக்க வேண்டும்.
Best Time To Eat Fruits: பழங்கள் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும். ஆனால் அவற்றை தவறான நேரத்திலும், தவறான வழியிலும் உட்கொள்வது நமது ஆரோக்கியத்தில் மோசமான விளைவுகளை ஏற்படுத்தும்
Nutritious Food For Healthy Life: நார்ச்சத்து, கால்சியம், மக்னீசியம், பாஸ்பரஸ், பொட்டாசியம், புரதச்சத்து உட்பட பல ஊட்டச்சத்துக்கள் அதிக அளவில் பொதிந்துள்ள காராமணி தீர்க்கும் நோய்களின் பட்டியல் நீளமானது
Iron Deficiency Anemia: இரும்புச்சத்து குறைபாடு இரத்த சோகை தொடர்புடைய அறிகுறிகள் மற்றும் பாதிப்பு தொடர்பான தகவல்களை தெரிந்துக் கொள்ளுங்கள். இது தொடர்பான தெளிவான யோசனை இருந்தால், பலவீனத்தைத் தவிர்க்கலாம்
வைட்டமின் பி 12, ஃபோலேட், இரும்பு, நியாசின், செலினியம், துத்தநாகம், புரதம், குறைந்த கொழுப்பு, கார்போஹைட்ரேட், நார்ச்சத்து என பல ஆரோக்கிய நன்மைகளைக் கொண்டது நண்டு...
நம் ஆரோக்கியத்தை சிறப்பாக பராமரிக்க நாம் அனைவரும் கடுமையாக உழைக்கிறோம், ஒவ்வொரு நாளும் நம் அனைவருக்கும் நல்லது என்று ஒன்றை உட்கொள்கிறோம். அந்த வகையில் தான் சத்தான உணவாக கருதப்படும் பாதாம் கொட்டைகளை அதிக அளவில் உண்கிறோம்.
பாதாம் கொட்டைகளில் கால்சியம், பாஸ்பரஸ், வைட்டமின் ஈ, ஃபைபர் மற்றும் ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்கள் உள்ளன, இது உடலை ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்க உதவுகிறது. அதே சமயம், இதை அதிகமாக சாப்பிட்டால் அது உடல்நல பாதிப்பையும் ஏற்படுத்துகிறது. சில சுகாதார நிலையில் பாதாம் கொட்டைகளை நாம் உண்ண கூடாது என வல்லுநர்கள் தெரிவிக்கின்றனர். எனவே எந்த சுகாதார நிலையை பாதாம் கொட்டைகளை நாம் உட்கொள்ளக்கூடாது என்பதை
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.