செயற்கை இனிப்பில் ஒன்றான, சீனித்துளசி இலை இனிப்புச் சுவையில் சர்க்கரையைவிட 100 முதல் 300 மடங்கு அதிகம். அதே சமயத்தில் கலோரியும் மிகக் குறைவு. ஆனால் நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு இது பாதுகாப்பானதா இல்லையா என்ற கேள்வியும் எழுந்துள்ளது.
சர்க்கரைக்கு ஆரோக்கியமான மாற்றாக கருதப்படும் இனிப்புகள்: பிரவுன் சுகர், சக்கரைக்கு ஆரோக்கியமான மாற்றாக கருதப்படுகிறது. எனினும், பிரவுன் சுகர் என்னும் பழுப்பு சர்க்கரையில் பெரிய அளவில் ஊட்டச்சத்து எதுவும் இல்லை என்கின்றனர் நிபுணர்கள்.
உணவில் அதிக அளவிலான சர்க்கரை என்பது, நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு மட்டுமல்ல, அனைவரின் ஆரோக்கியத்திற்கும் தீங்கு விளைவிக்கும். மேலும், பருமனை குறைக்க விரும்புபவர்கள் கலோரிகளை குறைக்க விரும்பினால், சர்க்கரைக்கான சில மாற்று பொருட்களைப் பயன்படுத்தலாம்.
உடல் பருமனை குறைக்க நினைப்பவர்கள் சர்க்கரைக்கு மாற்றான பொருட்களை பயன்படுத்துவது மிகவும் பலன் தரும். இதன் மூலம் சர்க்கரை உண்ணும் பழக்கத்தை கட்டுப்படுத்துவதும் எளிது.
அதிக கலோரி கொண்ட சர்க்கரை கொடுக்கும் அதீத ஆற்றலை பயன்படுத்தாதபோது, அதனால் உடலில் அதிகப்படியான கொழுப்பு சேர்ந்து, உடல் பருமன அதிகரிக்கிறது. சர்க்கரையை தவிர்ப்பது என்பது உடல் பருமனை குறைக்க ஒரு சிறந்த வழி.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.