பெரும்பாலான இந்திய உணவுகளில் முதன்மையாக இருக்கும் பொருள் வெங்காயம் தான். பிரியாணி முதல் மசாலா தயாரிப்பது வரை அனைத்திற்கும் வெங்காயம் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
Onion Peel Benefits: வெங்காயத்தை உரித்த பிறகு, அதன் தோலை பயனற்றது என்று நினைத்து குப்பைத் தொட்டியில் வீசுகிறோம். ஆனால் அதன் நன்மைகள் பற்றி நீங்கள் அறிந்தால், ஒருபோதும் அவ்வாறு செய்ய மாட்டீர்கள்.
Benefits of Onion Peel: வெங்காயத் தோலில் வைட்டமின் ஏ, சி, ஈ மற்றும் பல ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் உள்ளன. வெங்காயத் தோலை எப்படியெல்லாம் பயன்படுத்தலாம் என்பதை இந்த பதிவில் தெரிந்துகொள்ளலாம்.
நம்மில் பலருக்கு வெங்காயம் மிகவும் பிடிக்கும். அனைவரும் அதை விரும்பி சாப்பிடுகிறோம். ஆனால் பெரும்பாலான மக்கள் வெங்காயத் தோலை குப்பைகளாக வீசிவிடுகிறார்கள்.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.