Garlic | தினமும் காலையில் ஒரு பல் பூண்டை மென்று சாப்பிடுவது கல்லீரலில் உள்ள அழுக்குகள் அனைத்தையும் நீக்குவதுடன், என்சைம்களை செயல்படுத்தி உடலில் இருந்து நச்சுகளை அகற்றவும் உதவுகிறது.
பொதுவாக முள்ளங்கியை பயன்படுத்தும் நாம், அதன் இலைகளை தூக்கி எறிந்து விடுவோம். ஆனால், அதில் உள்ள எண்ணற்ற சத்துக்கள் குறித்து அறிந்து கொண்டால், அதனை தூக்கி எறிய மாட்டீர்கள்.
மாதம் அல்லது வாரம் ஒருமுறை சிக்கன் சாப்பிடும் பழக்கம் மறைந்து தற்போது அடிக்கடி சிக்கன் சாப்பிடுகிறோம். இதனால் ஏற்படும் பக்கவிளைவுகளை தெரிந்து கொள்ளுங்கள்.
Cholesterol Symptoms: குளிர்காலத்தில் கொலஸ்ட்ரால் அளவை கட்டுக்குள் வைத்திருக்க வேண்டியது மிக அவசியமாகும். ஏனெனில் இந்த காலத்தில் கொலஸ்ட்ரால் அதிகமாவது மிகவும் இயல்பானது.
Symptoms of High Cholesterol: கொலஸ்ட்ரால் என்பது நம் உடலில் இருக்கும் மெழுகு போன்ற பொருள். இது இரண்டு வகைப்படும். நல்ல கொலஸ்ட்ரால் மற்றும் கெட்ட கொலஸ்ட்ரால்.
Cholesterol Control Tips: நமது நரம்புகளில் படியும் கெட்ட கொலஸ்ட்ரால் பல வித நோய்களுக்கு மூலகாரணமாக கருதப்படுகிறது. இரத்தத்தில் பிளேக் அதிகரிக்கும் போது, அது நமது நரம்புகளில் குவிந்து, அதன் காரணமாக அடைப்பு ஏற்படுகிறது.
Cholesterol Control Tips: கெட்ட கொலஸ்ட்ரால் அதிகரித்தால், இதய நோய் அபாயமும் அதிகரிக்கிறது. அதைக் கட்டுப்படுத்த, வாழ்க்கை முறையை மேம்படுத்த வேண்டியது மிக அவசியமாகும்.
இதய தமனிகள் இரத்த நாளங்கள் என்றும் அழைக்கப்படுகின்றன. இதன் உதவியால் தான் ஆக்சிஜனேற்றப்பட்ட இரத்தம் இதயத்திலிருந்து உடலின் அனைத்து பாகங்களையும் சென்றடைகிறது. இதில் ஏற்படும் அடைப்புக்கு அதிரோஸ்கிளிரோசிஸ் என்று பெயர். இது மாரடைப்பு ஏற்பட முக்கிய காரணமாகிறது
அரிசி, கோதுமைக்கு பதிலாக குளூட்டன் அல்லாத சிறுதானியங்களை உணவில் சேர்த்துக் கொள்வது பல வகைகளில் நன்மை பயக்கும். ஊட்டச்சத்து மிக்க சிறுதானியங்களில் ஒன்று கம்பு. இந்த கம்பு தரும் நன்மைகள் குறித்து பார்க்கலாம். கம்பில் நார்ச்சத்து, புரதம் பல்வேறு விட்டமின்கள் நிறைந்துள்ளன.
இந்தியாவில் பல நூற்றாண்டுகளாக, பல்வேறு வகையான நோய்களுக்கு சிகிச்சை அளிக்க, நமது முன்னோர்களால் மூலிகை குணம் நிறைந்த கறிவேப்பிலை பயன்படுத்தப்பட்டு வருகிறது.
கொலஸ்ட்ரால் அதிகரிப்பதால் நரம்புகள் சுருங்கும். இதன் காரணமாக இதயத்திற்கு இரத்த ஓட்டம் பாதிக்கப்படுகிறது. இதனால், மாரடைப்பு மற்றும் பக்கவாதம் ஏற்படும் ஆபத்து கணிசமாக அதிகரிக்கிறது.
முளை கட்டிய வெந்தயத்தில் புரதம், நார்ச்சத்து, வைட்டமின்கள், தாதுக்கள் மற்றும் ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் உள்ளன. இது பால், பால் பொருட்கள், சிக்கன்-ஆட்டிறைச்சி போன்ற உணவு பொருட்களை விட அதிக சத்தானது.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.