கறிவேப்பிலையில் வைட்டமின்கள், நார்ச்சத்துக்கள், அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகள், நல்ல பாக்டீரியாக்கள் நிறைந்துள்ளன. இவை பல்வேறு நோய்களிலிருந்து உங்களைப் பாதுகாத்து ஆரோக்கியமான உடலைத் தக்க வைக்கிறது. கறிவேப்பிலை மூலிகை குணம் பற்றி கீழேக் கொடுக்கப்பட்டுள்ளது.
Green Beans | குளிர் காலத்தில் ரத்தத்தில் தாறுமாறாக ஏறும் சர்க்கரை அளவை பச்சைப் பட்டாணி மூலம் கட்டுப்படுத்துவது எப்படி? அதில் இருக்கும் சத்துக்கள் என்ன? என்பதை தெரிந்து கொள்ளுங்கள்.
Potatoes Myths and Facts : உருளைக் கிழங்கு சாப்பிட்டால் உடல் எடை கூடிவிடும் என பொதுவாக நம்பப்பட்டு வருகிறது. ஆனால் இது உண்மையா? என்பதை தெரிந்து கொள்வோம்.
கோதுமையின் வகையான புல்கர் தினசரி உணவில் சேர்த்துக் கொள்வதன் மூலம் 7 ஆரோக்கிய நன்மைகள் உங்களுக்கு கிடைக்கும். நார்ச்சத்து கிடைத்து குடல் இயக்கத்துக்கு நன்மை பயக்கும்.
சில ரொட்டிகளில் காணப்படும் நார்ச்சத்துக்கள், வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்களின் வரிசை காரணமாக ரொட்டி குடல் ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும். பல நாடுகளில், ரொட்டியில் கொழுப்புகள் இல்லை
செரிமானம், ஆரோக்கியமான தூக்கம் உள்ளிட்ட காரணங்களுக்காக இரவு 7 மணிக்குள் இரவு உணவை எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். இதன் மூலம் ஆரோக்கியமான வாழ்க்கைத் தரமும் கிடைக்கும்.
இரவு நேரத்தில் எவ்வளவு சீக்கிரம் சாப்பிடுகிறீர்களோ, அவ்வளவு விரைவாக தூக்கம் வரும் என தெரிவிக்கும் மருத்துவ நிபுணர்கள் இது தூக்கப் பிரச்சனைகளுக்கு நல்ல தீர்வு என்றும் பரிந்துரைக்கின்றனர்.
டைப் 2 நீரிழிவு பிரச்சனை இருப்பவர்கள் உணவு முறை மற்றும் வாழ்க்கை முறை மாற்றம் மூலம் அதிக ரத்த சர்க்கரை அளவை குறைக்க முடியும். இதற்காக என்ன செய்ய வேண்டும் என்பதை பார்க்கலாம்.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.