இன்றைய துரித கதியிலான வாழ்க்கை முறையில், நம்மில் பெரும்பாலானோருக்கு, பிரஷ்ஷாக உணவை சமைத்து உண்ணும் பழக்கம் இல்லை. ஏன் தினமும் சமைக்கும் பழக்கம் கூட பலருக்கு இல்லை.
Spine Health: இன்றைய காலகட்டத்தில், உடல் உழைப்பு இல்லாத வாழ்க்கை முறையாலும், நீண்ட நேரம் உட்கார்ந்து வேலை செய்யும் நிலை இருப்பதாலும், எல்லோருமே ஒரு கட்டத்தில் முதுகு வலி கழுத்து வலி ஆகிய பிரச்சினைகளை சந்திக்க நேரிடுகிறது.
Health Tips: உடலுக்கு புரதம், இரும்புச் சத்து உள்ளிட்ட ஊட்டச்சத்துகள் மிக அவசியமானது. அந்த வகையில், சில குறிப்பிட்ட உணவுகளை அவித்து சாப்பிடும்போது, அதன் ஊட்டச்சத்துகள் அதிகமாகும். அவை குறித்து இதில் விரிவாக காணலாம்.
கீரைகள் என்பது இரும்புச்சத்து நிறைந்த உணவுப் பொருளாகும். அதே நேரத்தில், கீரையைவிட இரும்புச்சத்து அதிகமுள்ள மற்ற உணவுகளை அறிந்துகொள்வதும் அவசியமாகும். அதனை இங்கு காண்போம்.
Side Effects Reheating Food: உணவுகள் மீண்டும் சூடுபடுத்தும் போது அவற்றின் சுவை, அமைப்பு மற்றும் ஊட்டச்சத்து மதிப்பை இழக்கின்றன. சில உணவுகள் சூடுபடுத்தும் போது உடலில் விஷம் போல் செயல்படும் என நிபுணர்கள் எச்சரிகின்றனர்.
Health Benefits Of Vegetable Juices: கோடை காலத்தில் உடலுக்கு பல பழ ஜூஸ்கள் குளிர்ச்சியையும், ஆரோக்கியத்தையும் அளிக்கும். அதேபோல், சில காய்கறிகளையும் ஜூஸ் போட்டுக் குடிக்கும்பட்சத்தில் பல ஆரோக்கிய நன்மைகள் கிடைக்கும். அதுகுறித்து இந்த புகைப்படத் தொகுப்பில் காணலாம்
நீரிழிவு நோய்க்கு சிகிச்சை எடுத்துக் கொண்டிருப்பவர்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் உணவுகள் மற்றும் இரத்த சர்க்கரை கட்டுப்பாடு ஆகியவற்றுக்கு இடையே சமநிலையை ஏற்படுத்துவது அவசியம். அவர்களுக்கு உகந்த 7 இந்திய உணவுகளை பார்க்கலாம்.
அதிக யூரியா பிரச்சனை கொண்டவர்கள் தங்களின் அன்றாட உணவில் சில காய்கறிகளை சேர்த்துக் கொள்வதை குறித்து உணவியல் நிபுணர்களுடன் ஆலோசனை செய்வது அவசியம். பொட்டாசியம் அதிகரிப்பு சிறுநீரகத்துக்கு ஆரோக்கியமானது அல்ல.
ஆரோக்கியமான உணவு முறைகளையும், உடற்பயிற்சியும் இருந்தால் உங்களுக்கு மாரடைப்பு பயம் வேண்டும். வருடத்துக்கு இரு முறை மருத்துவரை சந்தித்து ஆலோசனை பெற்றுக் கொள்ளுங்கள்.
Do NOT Reheat Foods: சமைத்த உணவை மீண்டும் சூடுபடுத்துவது உண்பதற்கு ஏற்ற உணவா? இந்தக் கேள்விக்கான பதில், சூடுபடுத்தும் போது அவற்றின் ஊட்டச்சத்து பெரும்பாலும் இழந்துவிடுகிறது என்பது தான்
Food Combinations for Weight Loss: சில உணவுகளை சேர்த்து சாப்பிடுவது அதிக கலோரிகளை எரிக்க உதவும். இந்த கட்டுரையில் எடை இழப்புக்கான 4 உணவு கம்பினேஷன்களை பற்றி அறிந்து கொள்ளலாம்.
கண் பாதுகாப்பு: வயது ஆக ஆக, கண்களும் பலவீனமடையத் தொடங்குகின்றன. இந்த இண்டெநெட் யுகத்தில், கண் பார்வை கோளாறுகள் பொதுவாகி விட்டன,. இதனை தவிர்க்க சில குறிப்பிட்ட உணவுகளை நிச்சயம் சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும்.
இன்றைய துரிதமான வாழ்க்கையில் நேரத்தை மிச்சப்படுத்தவும், வாழ்க்கையை எளிதாக்கவும் நாம் பல சுறுக்கு வழிகளை பின்பற்றுகிறோம். நம்மில் பலருக்கு, குறிப்பாக, வேலை செல்லும் பெண்களுக்கு, போதுமான நேரம் இல்லாத காரணத்தினால், ஒரு நாள் முன்னதாகவே திட்டமிட்டு சமைத்து பிரிட்ஜில் வைத்து சேமித்து, பின்னர் சூடுபடுத்தி சாப்பிடும் பழக்கம் உள்ளது.
உடலுக்கு வைட்டமின்கள் தேவைப்படுவது போல, புரதமும் ஆரோக்கியத்திற்கு அவசியம். உடலில் உள்ள செல்களை சீர் செய்து உடல் வளர்ச்சிக்கு புரதம் உதவுகிறது. இறைச்சி உணவுகளில் தான் அதிக புரோட்டின் கிடைக்கும் ஒரு பொதுவான எண்ணம் பெரும்பாலானோருக்கு உள்ளது. இன்று நாம் தாவர அடிப்படையிலான புரோட்டீன் உணவுகளை அறிந்து கொள்ளலாம்.
Diabetes Diet: சர்க்கரை நோயாளிகள் மருந்துகளை உட்கொள்வதன் மூலம் நீரிழிவு நோயை சிறிது கட்டுப்படுத்தலாம் என்றாலும், சரியான உணவுமுறை மூலம் சர்க்கரையின் அளவை எளிதில் கட்டுக்குள் வைத்திருக்க முடியும்.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.